Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ chuyển nhà gói là 1 dịch vụ khá phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên có nhiều người chưa hiểu rõ về nó. Nên hôm nay tôi sẽ chia sẽ rõ hơn về dịch vụ chuyển nhà.

hình ảnh chuyển nhà hình ảnh chuyển nhà hình ảnh chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà nói chung là bên cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện chuyển mọi đồ đạc của khách hàng từ nhà cũ sang nhà mới. Nghĩa là bên cung cấp dịch vụ sẽ dùng xe tải của mình, chở một hoặc nhiều chuyến để vận chuyển tất cả đồ đạc mà khách hàng yêu cầu đến nhà mới. Dịch vụ này bao gồm việc khiêng đồ từ nhà cũ ra đến xe, và tự xe vào nhà mới. Như vậy, chủ nhà vẫn phải tốn công sắp xếp đồ, phân loại đồ ở nhà cũ, qua nhà mới vẫn phải lắp ráp đồ đạc rồi sắp xếp, như vậy sẽ vẫn tốn thời gian và công sức.

Vì vậy, đã xuất hiện dịch vụ chuyển nhà trọn góinghĩa là bên dịch vụ sẽ thực hiện tất cả từ A đến Z. Và chủ nhà không cần tốn công sức gì hết trong quá trình chuyển nhà.

Chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Các bạn có thể hình dung về việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói như sau:

Trước khi thực hiện chuyển nhà, khách hàng và bên cung cấp dịch vụ sẽ gặp nhau. 2 bên sẽ trao đổi về lượng đồ đạc cần chuyển và thời gian mà chủ nhà cần chuyển nhà cũng như toàn bộ thời gian thực hiện chuyển nhà. Hai bên thống nhất về thời gian và chi phí của dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Đúng thời gian đã thoả thuận, bên cung cấp dịch vụ sẽ đến nhà của khách hàng. Đầu tiên là thực hiện tháo các đồ đạc cần tháo rời để dễ vận chuyển. Ví dụ, tháo máy lạnh, tháo tủ quần áo, tháo kệ sách,v.v…

Sau đó sẽ sắp xếp đồ đạc và phân loại để dễ quản lý và vận chuyển. Trong quá trình tháo các đồ đạc, bên dịch vụ phải đảm bảo các đồ đạc không bị hư hỏng.
Bước tiếp theo là bên dịch vụ sẽ chuyển các đồ đạc lên xe cho hợp lý. Việc sắp xếp đồ lên xe phải được thực hiện cẩn thận và gọn gàng. Số chuyến vận chuyển có thể là 1 chuyến hoặc 2 chuyến tuỳ lượng đồ đạc. Đồ đạc được chất lên xe và sẽ được vận chuyển tới nhà mới.

Thời gian vận chuyển tuỳ thuộc vào khoảng cách giữa nhà cũ và nhà mới của khách hàng.
Đến nhà mới, bên cung cấp dịch vụ sẽ chuyển đồ đạc vào nhiều theo thứ tự được tính từ trước. Việc chuyển đồ theo thứ tự giúp cho quá trình sắp xếp đồ đạc được diễn ra thuận lợi.

Cũng như quá trình chuyển đi, quá trình chuyển đến nhà mới cũng cần được thực hiện cẩn thận để đảm bảo an toàn cho các đồ vật của khách hàng. Sau đó, mọi đồ đạc sẽ được sắp xếp gọn gàng vào đúng vị trí mà khách hàng đã yêu cầu. Các đồ dùng cần lắp ráp lại thì sẽ được bên dịch vụ lắp ráp. Việc lắp ráp sẽ theo yêu cầu, các đồ đạc cần ráp như như máy lạnh, tủ quần áo, v.v…
Như vậy, quá trình chuyển nhà đã hoàn tất.
Dịch vụ chuyển nhà tốt là dịch vụ thực hiện trong thời gian nhanh. Mọi đồ đạc được sắp xếp gọn gàng. Đồng thời, mọi đồ đạc không bị hư hỏng, đặc biệt là những đồ đạc có giá trị cao.

 

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?
Rate this post
0975 989 932