VÌ sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà của Quốc Hưng

Hiện nay ở TP Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh miền nam có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Tuy nhiên, nếu khách hàng chọn thuê đơn vị dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng thì khách hàng sẽ gặp rất nhiều vấn đề nghiêm trọng, có nhiều rủi ro có thể xả ra. Một số rủi ro nếu gặp dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng là:

– Thời gian chuyển nhà không diễn ra đúng dự định. Việc này ảnh hưởng đến công việc của khách hàng. Không những vậy, nó còn ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt tại nhà mới của khách hàng.

– Thất thoát đồ đạc của gia đình khách hàng, đặc biệt là những món đồ có giá trị. Như vậy dẫn đến mất mát tài chính, tốn thời gian khách hàng mua lại.

– Hư hỏng đồ đạc của gia đình khách hàng, việc này cũng ảnh hưởng đến mất mát tài chính.

– Đồ đạc bị trầy xước, bị dơ.

– Có thể mất mát đồ đạc mà chủ nhà không phát hiện ra, ảnh hưởng đến nhiều vấn đề.

– Sắp xếp đồ đạc không gọn gàng, ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và thời gian của khách hàng.

Vì vậy, khi dùng dịch vụ chuyển nhà tránh trường hợp thuê dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng.

Nắm được những vấn đề này, Công ty Vận tải Quốc Hưng luôn cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển nhà của mình. Nhân viên Quốc Hưng luôn cố gắng hết sức để mang đến dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng.

Những lý do nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Quốc Hưng:

– Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, có phương pháp, đã được tính toán từ trước.

– Nhân viên Quốc Hưng làm việc nhiệt tình, chu đáo và rất cẩn thận đối với đồ đạc của khách hàng. Nhưng đồ đạc dễ trầy xước, hư hỏng, chúng tôi luôn bao bọc cẩn thận trước khi vận chuyển. Chúng tôi đặc biệt lưu ý những đồ có giá trị và bảo quản tốt cho khách hàng.

– Chúng tôi luôn thống kê lượng đồ đạc của khách hàng trước và sau vận chuyển để đảm bảo tránh thất thoát.

– Chúng tôi thực hiện chuyển nhà theo quy trình nhưng luôn bám sát theo yêu cầu của khách hàng để làm hài lòng khách hàng.

– Chúng tôi luôn cố gắng thực hiện trong thời gian quý khách yêu cầu. Như vậy sẽ tránh làm ảnh hưởng đến những công việc khác của khách hàng.

– Chúng tôi không ngại ngày đến, luôn cố gắng phục vụ theo yêu cầu và thời gian của khách hàng.

Quốc Hưng đã thực hiện rất nhiều chuyến chuyển nhà và làm hài lòng nhiều khách hàng. Quốc Hưng vẫn luốn không ngừng cố gắng để làm hài lòng thêm nhiều khách hàng khác. Chúng tôi rất hân hạnh được mang đến dịch vụ chuyển nhà chất lượng đến với nhiều khách hàng.

Những Khu vực mà Quốc Hưng chuyên cung cấp dịch vụ:

Dịch vụ chuyển nhà Biên Hoà.

Dịch vụ Chuyển nhà Bình Dương.

Dịch vụ chuyển nhà Quận 2, Dịch vụ chuyển nhà Quận 9, Dịch vụ chuyển nhà Quận 7, Dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức, Dịch vụ chuyển nhà Quận 12, Dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp, và tất cả các quận huyện khác tại TP Hồ Chí Minh.

VÌ sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà của Quốc Hưng
5 (100%) 1 vote
0975 989 932